Hack aoe Ego | hack aoe gplay 2024

map sáng - quân tuyển - điều khiển Thú - Tài nguyên

Hack map sáng, quân tuyển, điều khiển thú, TÀI NGUYÊN!

Trên tất cả nền tảng như Ego, Gplay, GameRanger, Offline!

Zalo

Game AOE? Tổng quan về đế chế

Game AOE chắc chắn là một trong những trò chơi chiến thuật hàng đầu mọi thời đại. Nhất là đối với thế hệ 8x 9X. Đế chế là game không có khái niệm “Hút máu”.

Nó không chỉ dừng lại ở việc gọi là 1 trò chơi. Nó là cả một tuổi thơ, giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn với bạn bè.

Game AOE là gì?

Giới thiệu về đế chế

Đế chế là gì? Câu hỏi này thường được các bạn trẻ gen Z tìm kiếm. Bởi vì thế hệ đàn anh ai ai cũng biết nó là gì. Age of Empires (AOE) ra đời vào năm 1997 và nó đã phát triển thành nhiều phiên bản. Bài viết sẽ tập trung vào đế chế 1 (AOE 1). Đây là phiên bản đầu tiên và là phiên bản được nhiều người chơi tại nước ta nhất!

Game AOE
Quá trình phát triền của đế chế từ AOE 1 -4

Ngay khi vừa xuất hiện tại Việt Nam, game AOE đã trở thành một cơn sốt cùng với “Half-Life” và trở thành 2 trò chơi chiếm trọn mọi quán net. Đến tận bây giờ, khi mà có vô số tựa game ra đời thì đế chế 1 và halflife vẫn luôn luôn được các bậc tiền bối, đàn anh lựa chọn khi chơi kèo, gia tăng tình cảm…

Chế độ chơi 1 người và nhiều người trong giao diện AOE

Game AOE được thiết kế với tối đa 8 người chơi cùng một lúc trong MultiPlayer. Riêng SinglePlayer chủ yếu giành cho những ai muốn luyện game một mình với máy tính.

AOE lấy bối cảnh dựa trên những nền văn minh và nhà nước cổ đại (16 nền văn minh). Mỗi quân có lợi thế và điểm yếu riêng đòi hỏi người chơi phải nắm rõ.

Người chơi đòi hỏi phải có tư duy chiến thuật khá tốt để sử dụng và kết hợp các đơn vị quân với nhau sao cho có hiệu quả nhất.

Trong game AOE, quân nào cũng có điểm mạnh và yếu, có thể khắc chế nhau, lấy yếu thắng mạnh, lấy ít địch nhiều chính là “Binh Pháp” mà chúng ta hay gặp trên phim ảnh!

Chơi game AOE phải làm những gì?

Khi chơi đế chế bạn sẽ vào vai vị vua, với một số lượng dân ban đầu ít ỏi. Bạn sẽ đưa dân đi chặt cây, săn hươu, tích lũy để phát triển nền văn minh nhanh nhất. Trước khi có đủ sức mạnh phòng thủ trước kẻ địch, hoặc đủ mạnh để đi tấn công kẻ thù.

Bên dưới là danh sách 16 nền văn minh trong đế chế 1. Mỗi nền văn minh đại diện cho sự huy hoàng của cả dân tộc đó trong lịch sử. Như Greek là văn minh Hy Lạp với Xọc Xiên (Y). Shang đại diện cho Trung Quốc với dân siêu rẻ. Yamato đại diện cho Nhật Bản với thuyền siêu mạnh,…

Mỗi nền văn minh đều có điểm mạnh yếu khác nhau. Khi chơi cần phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình để trách bị địch khai thác.

16 nền văn minh trong đế chế (Random là chọn ngẫu nhiên)

Trong khi chơi, chúng ta có thể bắt gặp tiếng chửi thề , than nghèo kể khổ của người chơi. Thêm vào đó phần âm thanh của AOE cũng rất đặc sắc: thảm thiết như tiếng dân bị chăn giết, hung dữ như tiếng voi húc hay sư tử vồ, hoành tráng và bi ai khi đánh trận… Nếu bạn là người yêu thích game chiến thuật thì không nên bỏ qua đế chế. Đến đây gần như các em đã trả lời được câu hỏi đế chế là gì?

Dân chặt gỗ, bo nhà trong đế chế

Tại sao game chiến thuật lại hấp dẫn nhiều lứa tuổi?

  1. Phát Triển Năng Khiếu Chiến Thuật. Game đế chế là một bài kiểm tra tuyệt vời cho tư duy chiến thuật. Người chơi phải quản lý tài nguyên, xây dựng chiến lược quân sự, và đưa ra quyết định chiến lược trong thời gian thực. Điều này giúp họ phát triển khả năng quản lý và lập kế hoạch.
  2. Nâng Cao Kỹ Năng Quản Lý Tài Nguyên. Trong quá trình chơi, người chơi phải quản lý nguồn lực như gỗ, thức ăn, và vàng để xây dựng và duy trì đế chế. Điều này giúp cải thiện kỹ năng quản lý tài nguyên và lập kế hoạch tài chính.
  3. Xây Dựng Kỹ Năng Đội Nhóm. Nhiều phiên bản của game có chế độ chơi đa người (tối đa 8 người), việc chia team đánh kèo là rất dễ dàng.

Tổng kết

Đến đây thì mình vừa giới thiệu đến các bác game AOE, một trò chơi giải trí không “PAY TO WIN” như bao trò chơi hiện nay.

Các bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu về các loại quân, hướng dẫn, kinh nghiệm chơi game AOE ngắn gọn và dễ hiểu nhất!

Chuyên mục: Hướng dẫn chơi AOE

Việc chơi đế chế không chỉ mang lại niềm vui giải trí. Nó còn giúp phát triển nhiều tư duy quản lý trong cuộc sống hàng ngày.

Viết một bình luận

+ 14 THÁNG 7 GPLAY, EGO CẬP NHẬT CHỐNG HACK

+ EGO: KHÔNG SỬ DỤNG HACK, HIỆN TẠI RĂT NGUY HIỂM

+ GPLAY: HACK BÌNH THƯỜNG

+ AE chơi Ego chuyển qua Gplay liên hệ Admin để được hướng dẫn!

X